Trang chủ / Công nghệ / Apple tăng cường order iPhone 7 sau tai nạn của Samsung Galaxy

Apple tăng cường order iPhone 7 sau tai nạn của Samsung Galaxy

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng ở Đài Loan, Apple đã tăng cường đơn order các thành phần để sáng chế iPhone 7 thêm 10%. Điều này cho thấy hãng sản xuất kỹ thuật Mỹ khá tự hào về vật dụng mới, dù các sự đồn đoán nói rằng người mẫu này không khác rất nhiều so với iPhone 6s ngày nay.

Theo MacRumors, Samsung Galaxy Note 7 có sức tranh gành mạnh mẽ trong phân khúc điện thoại cấp cao và là địch trực tiếp của iPhone 7. Sản phẩm từ nhà sáng chế Hàn Quốc có lợi thế ra sớm hơn, tuy nhiên gần đây Samsung Samsung Galaxy gặp vấn đề khi Samsung Galaxy Note 7 gặp sự cố pin, buộc hãng phải tạm ngừng bán và cải tiến cho người dùng.Apple đã bán được khoảng 30 triệu chiếc iPhone 6s và 6s Plus trong nửa cuối năm 2015. Ban đầu, hãng chỉ đặt mục đích cho iPhone 7 bằng 60% cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, đến sát ngày lên kệ vật dụng mới thì hãng sản xuất rộng mở order, trong hoàn chình ảnh địch Samsung Samsung Galaxy gặp khắt khe.

Trong thư mời phát đi, Apple hé lộ sẽ ra mắt iPhone 7 vào ngày 7/9 tại cửa hàng Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco (Mỹ). Trước ngày ra đời, vật dụng biến thể không official đã ra đời tại VN với bộ vỏ màu đen bóng, design tương tự iPhone 6s tuy nhiên máy ảnh lớn hơn, phím Home dạng Force Touch và chống nước.

Xem thêm:>iPhone 7 cũ tại TPHCM và HN 

Kiểm tra Đồng

iphone-x-lock

Điểm mạnh của iPhone X lock tại Maxmobile ?

So với iPhone Quốc tế thì iPhone Lock có mức giá rẻ hơn tương đối …