Trang chủ / Tin tức / Bí quyết chọn máy bơm chìm nước giếng phù hợp

Bí quyết chọn máy bơm chìm nước giếng phù hợp

Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm cách để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch dùng trong cho sinh hoạt. Ngày nay, với những mẫu bơm chìm giếng khoan, bạn sẽ dễ hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

1. Máy bơm chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

máy bơm chìm giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn ) là một thiết bị kỹ thuật đặc thù được dùng trong để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. Máy bơm nước chìm giếng khoan có cấu tạo gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường chế tạo bằng inox. Khi xài, toàn bộ máy có thể làm tốt được dìm sâu xuống nước.

Để có thể làm tốt có một chiếc giếng khoan lấy nước xài cho sinh hoạt, bạn chắc chắn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm nước chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích & cần thiết.

2. Bí quyết chọn lựa máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DY

Để có khả năng chọn một chiếc bơm nước điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan. Máy bơm chìm giếng khoan được chế tạo với rất nhiều kích thước khác nhau, & đương nhiên cũng phù hợp với những giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu và đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại chỉ chọn lựa một chiếc bơm nước chìm cái nhỏ hoặc công suất yếu, việc khoan giếng sẽ tốn nhiều thời gian hơn, hoạt động lâu trong một thời gian liên tiếp cũng có thể giảm tuổi thọ của máy.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được mẫu giếng khoan. Giếng khoan thường được chia làm hai cái phổ biến, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường dùng trong cho các hộ gia đình) và giếng khoan sâu (có đường kính & chiều sâu lớn hơn, thường dùng trong cho những cơ quan xí nghiệp, cơ quan xí nghiệp, xí nghiệp nước…) Xác định được điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ lựa loại bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

Cuối cùng, bạn nên xác định chiều cao để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng cách từ vị trí đặt bơm tới bể sẽ giúp bạn có khả năng lựa mẫu máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần chú ý rằng cột áp máy bơm nước chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải nồng độ sâu của giếng. Nắm rõ các điều này, bạn có khả năng dễ hơn trong việc chọn máy bơm chìm giếng khoan phù hợp.

công ty HUPA có bán những dòng máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA, DOYIN, HUPA,… Với phụ kiện được nhập từ nước ngoài & rắp đặt Những dòng máy tại đại lý. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ mang tới cho bạn các sản phẩm hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin cho tiết.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu; bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …