Trang chủ / Tin tức / Bơm nước giếng khoan thả sâu được sử dụng trong công nghiệp

Bơm nước giếng khoan thả sâu được sử dụng trong công nghiệp

nhu cầu nước sinh hoạt và sản xuất ngày càng, sử dụng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối bơm nước theo đó mà phát triển. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về một cái bơm nước khá phổ thông đó là: bơm nước giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan và giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)

[​IMG]

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được dùng hệ thống ống & áp lực để di dời nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 loại là giếng khoan dân dụng & giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường ứng dụng cho gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa và bé. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, căn hộ,…

2. Máy bơm nước giếng khoan – máy bơm nước hỏa tiễn

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ tốt & hiệu quả cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, máy bơm điện chìm dành cho giếng khoan cũng được cấu tạo với 2 mẫu

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất bé, lưu lượng nước di chuyển và khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với cái máy bơm nước đặt chìm, thích hợp dùng cho giếng khoan dân dụng.
+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các mẫu với cấu tạo đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của bơm nước giếng khoan sâu cũng khác nhau và tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm càng lớn. Nói về công suất điện thì có loại vận hành với điện 1pha, có loại vận hành với điện 3 pha.

cửa hàng HUPA hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang ; máy bơm hỏa tiễn DY :

[​IMG]

địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
web site : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : ban bong den led HPLN

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …