Trang chủ / Tin tức / Bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Để khai thác hiệu quả nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của bơm nước. Vậy làm sao chọn lựa bơm nước phù hợp?

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước trục ngang DONGYIN

Thông thường, đối với những gia đình hoặc cá nhân việc chọn lọc một chiếc máy bơm gia dụng sẽ vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một 1 số trường hợp người dùng trong cần xem xét tới những dòng máy bơm nước chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm nước hỏa tiễn. Máy bơm chìm nói chung được sử dụng cho nhiều ứng dụng: cho những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, máy bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. Máy bơm nước chìm còn được đặt trong một lỗ khoan và dùng để khai thác nước ngầm, dầu… Máy bơm chìm ứng dụng cho giếng khoan là mẫu bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). Điểm tốt của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao tốt, cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ không thấp.

Tuy nhiên, việc cài đặt & đảm bảo nhu cầu về an toàn có phần khắt khe. Bơm hỏa tiễn nên dùng trong cho những dùng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, máy bơm nước hỏa tiễn chính là một máy bơm nước ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, sẽ xài loại công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn sẽ ứng dụng mẫu 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của mẫu bơm này không cao vì phải thả sâu & ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải ứng dụng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, những dòng máy bơm nước hỏa tiễn uy tín có khả năng kể đến là GALAXY và LISHIBA của THC. Khi ráp đặt bơm nước hỏa tiễn, những bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ những công việc sau:

– Xác định mức điện áp phù hợp.
– Xác định tính chất nguồn nước: độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).
– Làm vệ sinh giếng & môi trường xung quanh.
– Xác định kích thước động cơ & dây cáp điện phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 4HP

Lưu ý: Nên dùng cáp dày được mạ điện tử theo thiết kế đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện và các thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người vận hành & thiết bị. Quy trình lắp đặt máy bơm điện chìm hỏa tiễn bao gồm các bước khá đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần tuân thủ theo những khuyến cáo được đưa ra bởi nhà sản xuất.Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn & tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống hoạt động bình thường, mọi biện pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

Nhà bạn đang dùng trong giếng nước và cần rắp đặt một hệ thống máy bơm chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng tối ưu, hãy truy cập web site để được tư vấn, cấu tạo và ráp đặt tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien 3 ngua : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi tại các link dưới đây :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc gieng DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …