Trang chủ / Tin tức / Cảnh giác khi thay mặt kính điện thoại bị bể

Cảnh giác khi thay mặt kính điện thoại bị bể

Cảnh giác khi thay mặt kính điện thoại bị bể

Với những ai từng sử dụng dòng điện thoại cảm ứng thì chắc hẳn chẳng bao giờ muốn điện thoại mình bị vỡ kính nhưng đôi lúc có những trường hợp bất khả kháng do vô tình. Vậy làm sao có thể thay mặt kính chính hãng ở đâu, trung tâm nào mới thật sự uy tín. Những cảnh giác sau đây của Bảo Long mobile sẽ giúp bạn có kinh nghiệm trong việc đi thay mặt kính điện thoại bị vỡ, bể.

Kết quả hình ảnh cho thay mặt kính điện thoại

Một vài cảnh giác sẽ giúp bạn chọn được trung tâm thay mặt kính uy tín:

  1. Bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép bạn xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác.
  2. Nếu được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yều cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn mang về bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đén để họ lắp ráp lại.
  3. Sau khi thay mặt kính xong bạn kiểm tra lại xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa (màn hình zin), thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.
  4. Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.

Với quá nhiều cửa hàng mọc lên vì thế bạn sẽ không thể biết chắc rằng, những trung tâm đó liệu có đáp ứng được đúng như yêu cầu của bạn hay chăng. Vì thế những cảnh giác trên là vô cùng cần thiết. Chắc hẳn giờ bạn đã có thêm chút ít kinh nghiệm trong việc thay kính điện thoại rồi đấy.

Đọc thêm: baolongmobile.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …