Trang chủ / Tin tức / Chọn sắm bơm nước hỏa tiễn đảm bảo uy tín

Chọn sắm bơm nước hỏa tiễn đảm bảo uy tín

Việc dùng trong nguồn nước ngầm trong sinh hoạt đã rất nỗi quen thuộc với cuộc sống của mỗi hộ gia đình. Máy bơm hỏa tiễn cũng vậy, sản phẩm này gồm nhiều loại, đa dạng loại mã. Vậy nên mua bơm nước hỏa tiễn ở đâu để được đảm bảo?
máy bơm hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là mẫu máy bơm được sản xuất đặc biệt chìm trong nước ứng dụng cho việc khai thác nguồn nước ngầm thông qua giếng khoan hoặc giếng đào.

Đặc điểm của máy bơm hoả tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm :ứng dụng bơm hỏa tiễn

Với thiết kế đặc biệt để chìm trong nước, máy bơm nước hoả tiến được cấu tạo gồm một động cơ khép kín gắn với thân bơm. Với điểm mạnh là ngăn chặn được các hiện tượng xâm nhập vào máy bơm khi hoạt động làm hư hỏng, giảm tuổi thọ vận hành của máy. Máy bơm nước hỏa tiễn được vận hành theo nguyên tắc chất lỏng được hút đưa vào buồng bơm, dưới tác động của lực ly tâm trong máy bơm sinh ra do hoạt động của bánh công tác làm cho chất lỏng bị văng ra phía ngoài một phương pháp liên tục. Lúc đó nước có thể làm tốt đi theo máng dẫn vào ống đẩy vì áp suất cao hơn hình thành trong quá trình đẩy của bơm.

Trong khi vận hành, lối vào của bánh công tác sẽ tạo ra một vùng chân không vì thế mà áp suất của bể chứa lớn tại vị trí ống hút nước có thể được hút liên tục vào bơm. Hai quá trình này được diễn ra liên tục tạo thành nguồn nước mà chúng ta bơm.

Vậy khi mua máy bơm nước hỏa tiễn cần chú ý những gì?

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan GALAXY

Khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn bạn nên chú ý những điểm sau:

– Cột địa tầng thực tế
– Chiều sâu của giếng khoan
– Đường kính ống lọc, ống khai thác.
– Đường kính giếng khoan để chọn lọc một mẫu máy bơm nước hỏa tiễn với kích thước phù hợp.
– Lưu lượng nước cần bơm.
– nồng độ đẩy cao: Bạn cần phải xác định nồng độ cao mà bạn cần để bơm để lựa loại máy bơm nước hoả tiễn phù hợp nhất
– Công suất của máy bơm nước hỏa tiễn

Vậy nên mua bơm nước hỏa tiễn ở đâu?

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom GALAXY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn gửi gắm. Hiện nay đại lý là một trong các cty sản xuất bơm nước hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chuyên dụng, máy bơm hộ gia đình để phục vụ trong sinh hoạt dân dụng, bán nước trong công nghiệp, tưới tiêu,…

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sản xuất ra các dòng sản phẩm máy bơm hiệu quả nhất, bền bỉ nhất & đội ngũ nhân viên tận tâm chỉ dẫn dùng trong cụ thể, rõ ràng từ đó nhận được sự tin tưởng ưu ái của quý khách.

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …