Trang chủ / Tin tức / Máy bơm giếng khoan sâu dùng trong cho hộ gia đình

Máy bơm giếng khoan sâu dùng trong cho hộ gia đình

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho các gia đình. Bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. Tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. Bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 3HP

Để có thể làm tốt bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì bơm nước có kích thước nhỏ sẽ là sự chọn lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn sẽ thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. Cách thức chọn lọc mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình

Để lựa chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

– cái giếng khoan
– Đường kính miệng giếng và nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
– yêu cầu xài

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính và nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng trong bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lựa mẫu bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. Tiêu biểu nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên xài đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng khoan DONGYIN 4 inch : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …