Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước giếng khoan DONGYIN thả sâu chất lượng

Máy bơm nước giếng khoan DONGYIN thả sâu chất lượng

bơm nước giếng khoan từ lâu đã không còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi gia đình. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một chiếc bơm nước giếng khoan sâu chất lượng nhưng vẫn có giá cả hợp lý là điều mọi người đều mong muốn.

máy bơm nước hỏa tiễn ngày nay được nhiều gia đình dùng trong. Không hướng dẫn có các hộ gia đình ở nông thôn mà các hộ gia đình ở thành phố cũng ưa dùng trong nước giếng khoan. Giếng khoan được sử dụng nhiều do nguồn nước tự nhiên trong lành & giá nước ngày một tăng vì vậy mà nhiều người có xu hướng thích dùng nước giếng khoan hơn cả. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm giếng khoan sâu. Các hãng sản xuất bơm nước điện chìm giếng khoan có thể kể đến Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc truc ngang DONGYIN

các cái máy bơm nước giếng khoan sâu cũng có thể làm tốt chia làm hai mẫu là máy bơm hộ gia đình & máy bơm công nghiệp. Đối với các loại giếng khoan hộ gia đình với mục đích ứng dụng ít & yêu cầu nước không nhiều. Những giếng khoan gia đình thường có độ sâu khoảng 15m – 50m tùy từng vị trí. Còn với những giếng khoan công nghiệp thường có độ sâu từ 50m – 200m. Tùy từng loại giếng khoan như vậy mà ta có thể chọn những mẫu máy bơm nước giếng khoan sâu khác nhau phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

[​IMG]

các loại bơm nước giếng khoan sâu thường được sử dụng có máy bơm được cấu tạo đặt trên cạn và mẫu bơm nước hỏa tiễn được thiết kế thả chìm. Mỗi cái có một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào loại giếng khoan mà bạn sẽ chọn lọc mẫu máy bơm phù hợp. Máy bơm giếng khoan sâu đặt trên cạn sẽ thích hợp với những giếng khoan gia đình có độ sâu vừa phải dưới 40m & lưu lượng nước ít, không có yêu cầu dùng nhiều nước. Mặt khác với những giếng khoan công nghiệp thì hiệu quả nhất bạn nên dùng trong máy bơm thả chìm. Với ưu điểm là xài lực hút ly tâm nên những chiếc máy bơm thả chìm có nồng độ đẩy nước mạnh và lưu lượng nước bơm lớn. Đồng thời những máy bơm nước thả chìm thường có cấu tạo chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp. Chính vì vậy mà kích thước & độ đẩy nước sẽ phù hợp hơn với đường kính và độ sâu của giếng. Một chiếc máy bơm nước hiệu quả & chất lượng không đồng nghĩa với việc chiếc máy đó phải có giá rất đắt mà nó chính là sự phù hợp giữa máy bơm khoan giếng sâu với đường kính & nồng độ sâu của giếng khoan công nghiệp. Do đó, khi đi chọn lựa mua máy bơm nước bạn cần có sự cân nhắc hợp lý để chọn lựa được chiếc máy phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien DY : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm nước thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …