Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước giếng khoan thả sâu là dòng sản phẩm dùng trong để khai thác nước ngầm

Máy bơm nước giếng khoan thả sâu là dòng sản phẩm dùng trong để khai thác nước ngầm

máy bơm nước giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm máy bơm hỏa tiễn dùng trong để khai thác nguồn nước ngầm thông qua những lỗ giếng khoan. Đối với loại giếng này thường có đường kính không to cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần chọn lọc cái bơm giếng khoan cho phù hợp mới có khả năng khai thác được nguồn nước. Sau đây là Một số mô tả hữu ích dành cho bạn!

1) tham khảo về máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu

[​IMG]

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện không to & chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối với bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 mẫu : Bao gồm giếng khoan công nghiệp & giếng khoan dân dụng.

Tham khảo : máy bơm thả tõm

Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính bé, chiều sâu hướng dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của mẫu giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng không to ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch hiệu quả & có thể làm tốt cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích ứng dụng nước công nghiệp.

2) bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

máy bơm chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là mẫu bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao với lưu lượng & công suất lớn, do vậy thích hợp xài cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng bơm nước giếng khoan hút sâu được cấu tạo chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

Tìm hiểu thêm : bơm nước trục ngang DONGYIN

3) Có các mẫu bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?

[​IMG]

máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được thiết kế phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có các cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

Mỗi mẫu đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của máy bơm nước có mẫu chạy điện 1 pha & có loại chạy điện 3 pha.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien 1hp

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …