Trang chủ / Tin tức / Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha và 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo thương hiệu máy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó sẽ kể đến những tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của máy bơm nước hay theo thương hiệu máy. Cụ thể:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm điện chìm DY

1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính

máy bơm điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho những giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đem lại nhu cầu của quý khách hàng, bơm nước thả chìm giếng khoan cũng có các loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch … ( Theo cấp đường kính).

Trong đó, sự khác nhau giữa các loại máy bơm này nằm ở số tầng cánh. Máy bơm nước có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có thể giúp khả năng đẩy nước lên cao của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn có thể thích hợp sử dụng cho các giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như bơm nước cấp đường kính 8inch có thể thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

2. Theo công suất máy

Với các loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy sẽ dùng trong nguồn điện như thế nào. &Amp; bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. Hiện nay, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ biến là máy chạy điện 1 pha và 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn và thích hợp cho những nhà máy có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất bé hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng phân phối nước ổn định cũng như vẫn có thể ứng dụng tại những xí nghiệp tương tự máy bơm điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

3. Theo thương hiệu máy

Đây là cách thức phân loại máy bơm chuyên dụng hay bơm nước dân dụng nói chung hiện nay. Dựa vào thương hiệu máy, bạn có khả năng phân máy bơm thả chìm thành rất nhiều loại sẽ kể đến như bơm nước DONGYIN ; DOYIN ….Các loại máy bơm nước này thường là hàng nhập khẩu có chất lượng đảm bảo với chi phí phong phú từ hàng có chi phí thấp đến cao cấp.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách thức phân loại máy bơm thả chìm giếng khoan phổ thông. Ngoài các tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như chi phí, thiết kế, công dụng…để phân loại thiết bị này.

cửa hàng Hùng Phát nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , ban den led HPLN :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt …