Trang chủ / Tin tức / Máy bơm thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

Máy bơm thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm nước, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. Và thiết bị này cũng đang được dùng phổ biến tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. Điểm mạnh bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm tốt, trong đó Những ưu điểm có thể làm tốt kể đến như :

Diện tích đặt bơm nước nhỏ. So với những loại máy bơm khác, máy bơm thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nước nhỏ hơn hẳn. Điều này có khả năng giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian xài máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. Bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như các loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp sử dụng với những giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

vận hành êm ru. Nhiều người khi dùng trong thiết bị này rất lo lắng rằng máy có thể làm tốt tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu xài, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để vận hành với mức tiếng ồn bé nhất, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước sẽ nóng như các loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm mạnh nổi bật của máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt bơm nước, chỉ dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với những phân tích điểm tốt, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể nắm bắt được các mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

đại lý DONGYIN nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , nhà phân phối bóng đèn led HPLA :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm chìm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …