Trang chủ / Tin tức / Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ – chất lượng ở đâu

Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ – chất lượng ở đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một công ty có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. Thông số về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn có thể khoan những giếng nông. Ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng trong sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức hoạt động đơn giản và khả năng mang vác, di chuyển dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm và motor. Guồng bơm thường được chế tạo với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào sẽ đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm giếng khoan.

Khi dùng trong máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm. Bơm nước điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng và máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có bán các sản phẩm máy bơm giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo trì đầy đủ và có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng và bơm nước gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc truc ngang : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bơm nước hỏa tiễn DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc gieng khoan DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …