Trang chủ / Công nghệ / Nên hay không ép kính khi LCD A5 2016 bị bể

Nên hay không ép kính khi LCD A5 2016 bị bể

  Nên hay không ép kính khi LCD A5 2016 bị bể

Giới thiệu smartphone a5 2016

Với sự cải tiến mạnh mẽ về phần cứng cùng rất nhiều chức năng mới đi kèm, chiếc điện thoại a5 2016 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những tín đồ trung thành của nhãn hiệu Samsung ngay khi chính thức lên kệ. a5 2016 được trang bị khả năng xử lý cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ vi xử lý… mới nhất, đồng thời tiết kiệm năng lượng cho hiệu xuất hoạt động cao nhất.

Cấu tạo màn hình lcd a5 2016: ( mặt kính và màn hình)

A5 2016 dùng màn hình với kích thước 5.2 inch “, độ phân giải full HD cùng mật độ điểm ảnh 1080 x 1920 pixels cho phép hiển thị ảnh vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Công nghệ màn hình hiển thị Super AMOLED sẽ mang đến những khung hình với sắc màu tươi tắn, sinh động, nhờ vậy người sử dụng sẽ luôn có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

Đôi nét về Bảo Long mobile

Hiện nay nhu cầu dùng điện thoại cảm ứng của người dùng khá cao, khó lòng mà tránh khỏi những sự cố trong quá trình dùng, hiện tại hcm, Bảo Long mobile chuyên nhận khắc phục thay mới linh kiện zin, uy tín về chất lượng. Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi.

>>> Qúy khách có thể tham khảo thêm dịch vụ: Thay mặt kính a5 2016

Hôm nay, Bảo Long mobile sẽ tư vấn những thắc mắc của quý khách:

Hướng dẫn cách thức kiểm tra a5 2016 khi ép mặt kiếng

Nếu việc ép kính không thực hiện cẩn trọng hay sử dụng nguyên vật liệu chất lượng kém thì sau thời gian ép, màn hình lcd điện thoại có bụi hoặc có hiện tượng bọt khí ở trong. Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng sẽ ố vàng hoặc mờ đi sau một thời gian sử dụng. Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn tới công việc xê dịch cabble và gây ra sự cố khi dùng. Bên cạnh đó, linh kiện ở trong thân máy có thể bị hỏng, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

  • Test hở sáng viền màn hình hiển thị: Đó là biểu hiện miếng nền và đèn nền không ép chặt vào nhau trong lúc thay thế kính, khiến viền màn hình lcd khi nhìn nghiêng sẽ thấy vệt sáng.
  • Test điểm liệt trên màn hình lcd: Mức phí bất kỳ một biểu tượng hiện lên khắp màn hình lcd, nếu nhận thấy có bất cứ điểm nào có màu sắc khác với màu hình ảnh đang xem, được hiểu là màn hình cảm ứng trong lúc thay đã bị chết điểm.

 

Kiểm tra Đồng

iphone-x-lock

Điểm mạnh của iPhone X lock tại Maxmobile ?

So với iPhone Quốc tế thì iPhone Lock có mức giá rẻ hơn tương đối …