Trang chủ / Tin tức / Nên mua máy bơm nước chìm giếng khoan ở đâu

Nên mua máy bơm nước chìm giếng khoan ở đâu

máy bơm thả chìm giếng khoan hiện nay là mẫu bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng dùng. Nhờ vào các điểm tốt & cấu tạo nhỏ gọn của máy bơm nước thả chìm.

những chiếc máy bơm nước hỏa tiễn ko còn là sản phẩm xa lạ với những hộ gia đình đặc biệt là các hộ gia đình nào sử dụng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến cái bơm nước thả chìm giếng khoan. Là mẫu máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa hiệu quả và mạnh. Máy bơm giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin xài.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DONGYIN 4HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Có khả năng kể đến Vài mẫu tên chuyên sản xuất máy bơm nước như Hùng Phát – HUPA. Các bơm nước thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, xài Nguên tắc hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như các hãng may bơm đều phân phối sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố và sẽ tự mồi trước, linh hoạt cũng như sẽ tiết kiệm được điện cao.

Để có khả năng lựa được một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? Và tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng bí quyết đặt bơm hỏa tiễn & khoảng cách thức từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có thể làm tốt đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của những hộ gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những loại bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có thể không làm giảm sức nước khi lên các độ cao lớn.

Bạn đang cần mua bơm nước thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn sẽ truy cập website để tìm hiểu trước về sản phẩm & liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu & điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 8 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước giếng DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …