Trang chủ / Tin tức / Sự chọn lựa thông minh khi chọn máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

Sự chọn lựa thông minh khi chọn máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn lọc dùng trong trong việc hút xả nước thải, dùng cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm xài các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, sử dụng hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức lựa chọn bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu xài.

[​IMG]

Tham khảo : Máy bơm trục ngang

nhu cầu ứng dụng những cái máy bơm ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao kinh doanh trên thị trường với nhiều cái mã, chủng loại & xuất xứ & chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & nhu cầu xài có thể khiến bạn dễ hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước điện thả chìm là dùng Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan.

điểm tốt của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom dien chim

– Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút và thải nước tốt. Đặc biệt đối với các cái máy bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong bơm nước, riêng mẫu máy bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
– máy bơm nước thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các loại máy bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi lựa mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn lựa cho mình một chiếc bơm nước ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ những thông số sau

– Kích thước, đường kính của giếng khoan
– mẫu giếng khoan của bạn là loại nào?
– Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
– Mục đích dùng trong (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, dùng để bán nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,…)

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước chìm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …