Trang chủ / Công nghệ / Thay pin iphone 6/6s Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

Thay pin iphone 6/6s Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

Sử dụng iPhone lâu dài làm cho pin iPhone bị hư hỏng hoặc chất lượng pin suy giảm dẫn đến việc thay pin iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus là nhu cầu cấp thiết. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy vì vậy, bạn phải thay pin cho iPhone.

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi quyết định có nên thay pin iPhone hay không?

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6S Plus chính hãng bao nhiêu tiền?

Nếu nắm được giá thay pin iPhone trước khi thay pin iPhone 6 bạn sẽ thấy tự tin hơn, hơn nữa bạn cũng không phải sợ bị “hớ” khi thay pin iPhone tại những cửa hàng không ổn định về giá.

MaxcareHCM thì chỉ 300.000d

Biểu hiện cần thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus?

Nếu pin iPhone bị suy giảm bạn sẽ gặp một số biểu hiện như sau:

– Pin iPhone bị phồng, chai: Thường xuyên vừa sạc vừa xả khiến cho pin iPhone bị phồng. Điều này làm mất vẻ thẩm mỹ của pin, đồng thời làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin. Pin nhanh hết dung lượng hơn bình thường.

Có nên thay pin cho iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus?

Với chiếc iPhone đã hư pin bạn cần phải pin khác cho thiết bị thì mới sử dụng lại được.Mặc dù pin trên thị trường hầu hết là kém chất lượng. Nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.

Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên cố gắng giữ gìn cục pin ấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.

Phải sử dụng iPhone đúng cách để bảo vệ iPhone 6?

Để không phải thay những cục pin “lô” thì bạn nên bảo quản và sử dụng pin iPhone hiệu quả và đúng cách khi mới mua về. Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng Pin iPhone như sau: Sạc pin đúng cách khi mới mua iPhone về: lần sạc đầu tiên rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pin. Bạn cần kiểm tra công nghệ pin của chiếc iPhone đó để biết được cách sạc cho máy. Nếu công nghệ chuẩn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên.

Sạc pin với cáp sạc chính hãng:

Chỉ nên sử dụng củ sạc và cáp sạc pin iPhone chính hãng. Hoặc của bên thứ 3 có uy tín.Tuyệt đối không sử dụng hàng fake, hàng không rẻ tiền không rõ nguồn gốc xuất xứ bán bên ngoài.

Không nên vừa sạc vừa xả pin:

Vừa sạc vừa xả pin sẽ khiến thiết bị dễ bị chai pin và có thể gây hư hỏng cả pin và máy.

Không sạc máy qua đêm:

cắm sạc lâu cũng làm cho pin iPhone bị ảnh hưởng. Bạn hãy nhớ và nên tránh điều này khi sử dụng máy

Xem thêm : Thay Pin iPhone 5/5s

MaxcareHCM hãy để chúng tôi chăm sóc dế yêu của bạn : 31 Lê Hồng Phong, HCM .

Hotline: 0981.112.112 – 0931.922.922

 

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …