Trang chủ / Công nghệ / Tin tưởng của khách hàng là mong muốn của Maxmobile

Tin tưởng của khách hàng là mong muốn của Maxmobile

Với bất kì những trung tâm sữa chữa nào hiện nay, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là vô cùng cần thiết. Maxmobile cũng không ngoại lệ, chúng tôi ngày một phát triển và tiến bộ hơn để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

 

Tất cả vì sự tin tưởng của khách hàng

Đã thành lập từ cách đây nửa thập kỉ, Maxmobile đang ngày một phát triển lên tầm cao mới để có thể ngày càng đưa đến cho quý khách, những khách hàng đã và tin dùng dịch vụ của Maxmobile hay những khách hàng tiềm năng của chúng tôi những dịch vụ tốt nhất có thể.

Một thắc mắc với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của Maxmobile đó là Maxmobile uy tín như thế nào? Đây là một câu hỏi thường được đặt ra và cũng là lí do để chúng tôi tự đặt ra cho bản thân đó là làm sao khi tự đặt mình làm khách hàng của Maxmobile thì chúng tôi có thấy Maxmobile có uy tín hay không.

Đúng vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có được niềm tin của khách hàng, với những kỹ thuật viên có tay nghề cao, những nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, với những linh kiện, phụ kiện thay thế cho khách hàng luôn có đầy đủ tem, mác, bảo hành cụ thể, chúng tôi đang ngày một tạo dựng một niềm tin lớn hơn trong lòng người tiêu dùng

maxmobile-sua-chua-dien-thoai1

Nhân viên tại Maxmobile được tuyển dụng như nào?

Trong dây chuyền sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện của chúng tôi, Maxmobile luôn cho ra những nhân viên giỏi nhất. Qua rất nhiều những bài test, những bài kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo chắc chắn trình độ nghiệp vụ có thể đáp ứng được để phục vụ khách hàng.

Mỗi 3 tháng chúng tôi lại dà soát, kiểm tra lại kĩ năng tay nghề cũng như nâng cao về đào tạo chuyên xâu, cải thiện thêm kiến thức để theo kịp được những phát triển không ngừng nghỉ của thế giới cũng như để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

maxmobile-sua-chua-dien-thoai

Giá thành sản phẩm tại Maxmobile

Không chỉ vì những lợi ích cá nhân, Maxmobile làm việc chính là vì lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Giá thành tại Maxmobile luôn cạnh tranh hàng đầu trong khu vực, lí do là bởi vì những sản phẩm, linh phụ kiện đến tay khách hàng không hề qua tay bên thứ 3 vì vậy mà giá cũng sẽ không bị độn lên. Sản phẩm từ Maxmobile được nhập về đầy đủ tem, mác, bảo hành quý khách có thể kiểm tra trực tiếp, Maxmobile luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

 

 

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay được chia thành những loại bơm nước …